Responsive image Responsive image

ชะลอผิวให้อ่อนวัย

16 สิงหาคม 2564

ชะลออายุผิวให้อ่อนวัย ด้วยการกินดี
ชวนดื่ม Antho-PLUS+ ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาติ

 
แม้ปัจจุบันจะมีผลิตภัณฑ์เสริมความงามช่วยลดอายุผิวให้เลือกซื้อเต็มท้องตลาดไปหมด แต่จริง ๆ แล้ว “การกินอาหารที่ดี” ก็เป็นอีกหนึ่งหนทางสู่ความงามได้เช่นกัน การเลือกกินข้าว ธัญพืช หรือผักผลไม้ที่มีประโยชน์ ก็เหมือนการให้อาหารเสริมคุณภาพเยี่ยมที่ยั่งยืนกับผิวในราคาเบา ๆ หากเลือกกินให้ได้เป็นประจำ ผิวของเราก็สามารถคงความอ่อนวัย ชะลอริ้วรอย พร้อมทั้งช่วยดูแลสุขภาพให้ยังดีไม่ต่างกับตอนเป็นหนุ่มสาวได้เลยล่ะ
 


ให้ผลผลิตจากธรรมชาติ ดูแลผิวให้อ่อนวัย
 
ผักและผลไม้ส่วนใหญ่มีส่วนประกอบของสารต้านอนุมูลอิสระ ที่มีคุณสมบัติสำคัญช่วยลดการเสื่อมสภาพของเซลล์ในร่างกาย จึงสามารถลดความเสี่ยงในการเกิดโรคต่าง ๆ และชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว อันเป็นต้นเหตุของความเหี่ยวย่นและริ้วรอยหมองคล้ำบนผิวหนังได้เป็นอย่างดี
 
โดยสารต้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาตินี้ สามารถพบได้ใน ผักผลไม้รสเปรี้ยว ที่มีวิตามิน C สูง เช่น ฝรั่ง ส้ม มะขามป้อม ผักผลไม้สีเหลือง ที่มีเบต้าแคโรทีน เช่น แครอท ฟักทอง ขนุน ผักผลไม้สีแดง ที่มีไลโคปีน เช่น มะเขือเทศ มะละกอ แตงโม และ ผักผลไม้สีม่วง ที่มีแอนโทไซยานิน เช่น ข้าวสีม่วงดำ และผลไม้ตระกูลเบอร์รี่
 
ดื่มเครื่องดื่มข้าว Antho-PLUS+ ที่ทำจากข้าวสีม่วงดำ
 
สำหรับใครที่ไม่ค่อยมีเวลาเตรียมผักผลไม้ให้กับตัวเอง ลองหันมาดื่ม เครื่องดื่มข้าว Antho-PLUS+ ที่ชงง่าย และมาจากธรรมชาติ เพราะมีส่วนผสมจากผิวข้าวมะลินิลสุรินทร์ที่มีสีม่วงดำ ซึ่งเป็นหนึ่งในอาหารที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ “แอนโทไซยานิน” และมีงานวิจัยระบุด้วย ว่า แอนโทไซยานินสามารถต้านอนุมูลอิสระได้ดีกว่าวิตามิน C และ E ถึง 2 เท่า จึงสามารถช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย ผิวเหี่ยวย่น ผิวหมองคล้ำ และปัญหาจากการเสื่อมสภาพของผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 
มากไปกว่านั้น Antho-PLUS+ ยังผลิตจากข้าวออร์แกนิกไร้สารเคมี ของเกษตรกรในประเทศ ทำให้มั่นใจได้เลย ว่าส่วนผสมทั้งหมดนั้นปลอดภัยหายห่วง เพียงแค่ดื่มแอนโทพลัสเป็นประจำ ควบคู่ไปกับการกินผลไม้ที่หลากหลาย เท่านี้เราก็ช่วยชะลออายุผิวให้อ่อนวัยและสุขภาพดีเหมือนเดิมได้ แบบไม่ต้องพึ่งอาหารเสริมแล้วล่ะ
 
สั่งซื้อแอนโทพลัสได้ที่ www.salanashop.comเรื่องที่น่าสนใจ

ข้าวผัดบะจ่าง สูตรนี้รักสุขภาพ ต้อนรับวันไหว้บะจ่างด้วยสูตรข้าวผัดง่าย ๆ ที่ทำเองได้ที่บ้าน

เราได้ยินคำว่าสังคมผู้สูงอายุกันมาหลายปี พอจะรู้อยู่บ้าง ว่าบ้านเราเริ่มมีประชากรสูงวัยมากขึ้นกว่าเก่า แต่หลายคนอาจจะยังไม่ทันได้ตั้งตัว

พลัสสารอาหารดี ๆ ให้มื้อที่อยากกินน้อย จับคู่เครื่องดื่มข้าว Antho-PLUS+ กับอะไรดี

เข้าใจความเชื่อเรื่องแม่โพสพที่เชื่อมโยงกับจานข้าวและเราคนกิน

ข้าวมะลินิลสุรินทร์นั้นดีต่อใจ! ผู้พิทักษ์จากธรรมชาติ ให้หัวใจแข็งแรง